8 ข้อดีของการช่วยตัวเองเป็นประจำ

ตราบใดที่ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน การช่วยตัวเองหรือการสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกหรือเรื่องไม่ดีไม่ควรแต่อย่างใด นอกจากจะช่วยระบายควาอึดอัดทางร่างกายและจิตใจแล้วนั้น รูหรือไม่การช่วยตัวเองยังมีประโยชน์ในด้านต่างๆอีกไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ทาง Tenga Flip Zero Club จะพาสมาชิกมาดูถึงประโยชน์ของการช่วยตัวเองกัน

  1. ช่วยลดการหลั่งเร็ว เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกแล้วว่าการช่วยตัวเองก่อนที่เราจะลงสนามบรรเลงเพลงรักกับคู่ของเรา หากเราปลดปล่อยน้ำรักของเราออกก่อนเวลาจริงประมาณ 2 ชั่วโมงนั้น จะช่วยให้น้องชายของเรา อึดและทนทาน ควบคุมการหลั่งได้มากขึ้น สามารถประกอบกิจได้ยาวนนขึ้น
  2. ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมาก ในปี ค.ศ.2003 มีผลการวิจัยจากประเทศออสเตรเลียกล่าวไว้ว่า ผู้ชายที่ช่วยตัวเองกว่า 5 ครั้งต่อสัปดาห์ มีความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากน้อยกว่า เพราะโรคมะเร็งต่อมลูกหมากนั้น เกิดจากการที่ว่ามีสิ่งมีพิษไปคั่งค้างอยู่ที่ทางเดินปัสสาวะส่วนต้นที่อยู่ใกล้ๆกับต่อมลูกหมากซึ่งเป็นทางเดียวกับที่น้ำอสุจิหลั่งออกมา ดังนั้นการช่วยตัวเองบ่อยๆจะเท่ากับว่า น้ำอสุจิที่ปล่อยออกมาจะช่วยออกมาล้างสิ่งสกปรกและสิ่งมีพิษที่คั่งค้างอยู่ออกมาด้วย
  3. ช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรงมากขึ้น เมื่ออายุของเรามากขึ้นกล้ามเนื้อของเราก็จะเริ่มย่อนยาน รวมถึงกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานด้วย ซึ่งกล้ามเนื้อบริเวณนี้จะช่วยควบคุมการทำงานของอวัยวะเพศของเรานั่นเอง ซึ่งการช่วยตัวเองก็จะเป็นการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานของเรา ทำให้ลดปัญหาเกี่ยวกับนกเขาไม่ขัน และการอั้นปัสสาวะไม่อยู่
  4. ช่วยให้เสปิร์มเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ การช่วยตัวเองก่อนออกศึกจริงนั้นจะช่วยขับอสุจิที่คั่งค้างอยู่ออกไปก่อน ซึ่งอสุจิที่ค้างอยู่นี้ก็คืออสุจิส่วนปลายที่ค้างอยู่ในรอบที่แล้ว ซ่งทำให้อสุจินี้มีเชื้อสเปิร์มที่อ่อนแอ ซึ่งการช่วยตัวเองก็เหมือนการเปลี่ยนกระสุนเก่าที่ไร้เชื้อไฟออกไป สร้างกระสุนใหม่ที่เต็มไปด้วยเชื้อไฟมาแทน
  5. เป็นวิธีการฝึกความอึดชั้นยอด เพราะว่าเราสามารถเรียนรู้จังหวะของตัวเราเองได้ ทั้งจังหวะของการกลั้น การชะลอไม่ให้ถึงจุดพีคของอารมณ์เร็วเกินไป โดยอาจจะเพิ่มระยะเวลาในการช่วยตัวเอง หรือเพิ่มจำนวนครั้งในการเขย่าอวัยวะเพศ ยิ่งหากใช้ Tenga Flip Zero ด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความอึดได้อย่างดีเยี่ยม
  6. ช่วยคลายความเครียดและความวิตกกังวล การช่วยตัวเองจะทำให้เราปลดปล่อยความเครียดออกไป พร้อมกับการสูญเสียน้ำในร่างกายและเพราะอารมณ์ที่ถูกปลดปลอยออกไปนั้นจะช่วยให้ร่างกายหลั่งออกซิโทซินออกมา ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยทำให้เราเกิดความรู้สึกดีและผ่อนคลายมากขึ้น
  7. ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน เวลาที่เราช่วยตัวเองในแต่ละครั้งร่างกายของเราจะหลั่งฮอร์โมนคอร์ติซอลออกมาในปริมาณเล็กน้อย แต่ในเวลาปกตินั้นฮอร์โมนนี้จะถูกปล่อยออกมานเวลาทีเรารู้สึกว่าเครียด แต่ในเวลาที่เราช่วยตัวเองแล้วร่างกายหลั่งฮอร์โมนนี้ออกมาในปริมาณเล็กน้อยนั้นมันกลับส่งผลดีต่อร่างกายเพราะจะช่วยไปกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเรานั่นเอง
  8. ช่วยให้เรารู้สึกดีและมีความสุข เพราะระหว่างที่เราช่วยตัวเองนั้น ยิ่งเฉพาะเวลาที่ใช้ Tenga Flip Zero หรือ Tenga Spinner ด้วยแล้ว มันจะยิ่งช่วยเพิ่มสัมผัสของเราให้วาบหวิว เสียวซ่านมากขึ้น และจะยิ่งรู้สึกเกร็งจนเรียกได้ว่าถึงขั้นกระตุกและผ่อนคลาลงเมื่อเวลาทะลักเสร็จกิจ เมื่อถึงจุดสุดยอด แต่ความรู้สึกนี้เป็นเพียงความรู้สึกในชั้นที่ 1 เท่านั้น แต่ความรู้สึกดีที่แท้จริงจะเกิดขึ้นหลังจากที่เราเสร็จกิจแล้ว เพราะมันจะทำให้เรารู้สึกสบายกายสบายตัวสืบเนื่องมาจากร่างกายของเราได้หลั่งฮอร์โมนออกซิโทซินออกมา และยังได้รับอิทธิพลมาจากสารโดปามีนซึ่งเป็นสารเคมีในสมองที่ช่วยทำให้เรารู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้น

และทั้งหมดนี้คือข้อดีทั้ง 8 ข้อที่เป็นผลดีต่อการช่วยตัวเองของท่านสุภาพบุรุษทุท่านโดยตรง ติดตามบทความใหม่ๆที่เราทีมงาน Tenga Flip Zero Club จะนำมาฝากสมาชิกทุกท่านกันได้อย่างต่อเนื่องอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1 บทความ กันต่อไปครับผม