Tenga เลือกอย่างไร รุ่นไหนที่จะตรงใจคุณ

สารบัญ

Tenga คือ แบรนด์ของเล่นเพื่อเติมเต็มความสุขทางเพศสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้การดีไซน์ที่มุ่งเน้นไปที่ รูปแบบที่สวยงาม ไม่ให้มีลักษณะลามกอนาจาร และเติมเต็มนวัตกรรมใหม่ๆใส่ไปที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อให้ได้สัมผัสที่แตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

รู้จัก Tenga

สินค้า Tenga นั้นผลิตและจัดจำหน่ายโดย Tenga Co.,Ltd โดยมีสินค้าหลัก คือ ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการช่วยตัวเองทั้งสำหรับเพศชายและเพศหญิง แต่ที่มันแตกต่างออกไปจากจิ๋มกระป๋องหรือ Sex Toy อื่นๆในท้องตลาด ก็คือ สินค้าในแบรนด์ Tenga ทุกรุ่นนั้นไม่มีรุ่นไหนที่ออกแบบไปในเชิงลามกอนาจาร เรียกได้ว่าหากคุณมีมันตั้งไว้ในห้องแล้วมีคนอื่นมาเห็นก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

มีลูกค้าของเราบางคนเคยให้เพื่อนของเขาทายกันเล่นๆว่าของเล่นชิ้นนี้คืออะไร บางคนก็เดาว่าเป็นลำโพงบลูทูธ บางคนก็เดาว่ามันคือโคมไฟ ดังนั้นจุดนี้ถือเป็นการลดความอายหรือความกระดากในการที่เราจะมีของเล่นเพื่อการช่วยตัวเองไว้ในครอบครองสักชิ้นนึง

อีกทั้งสิ่งหนึ่งที่ทำให้สินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ Tenga ต่างจาก Sextoy ส่วนมากในท้องตลาด ก็คือ คำว่า Tenga ในปัจจุบันนี้ถือเป็นการการันตีถึงคุณภาพของสินค้าว่าตอบสนองต่อความต้องการทางอารมณ์ได้ตรงจุดและมีมาตรฐานในการผลิต สินค้าทุกชิ้นเชื่อถือได้ในเรื่องของวัสดุที่ใช้และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม และมีความปลอดภัยต่อการใช้งานกับอวัยวะที่ต้องทะนุถนอมมากที่สุดของเรา

สินค้าทุกชิ้นของ Tenga ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น (Made in Japan) มีรายละเอียด ข้อมูลจำเพาะ และวัสดุที่ใช้ พร้อมบาร์โค้ด อ้างอิงวันเดือนปีและล็อตที่ผลิต แสดงบนบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น

ด้วยสาเหตุต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ในปัจจุบัน Tenga มีวางจำหน่ายแล้วใน 69 ประเทศทั่วโลก และจำหน่ายได้แล้วออกไปกว่า 90 ล้านชิ้นทั่วโลก มาถึงตรงนี้คงมีหลายๆท่านที่อยากเห็นหน้าตาของเจ้า Tenga และอยากรู้กันแล้วว่าสินค้า Tenga แต่ละรุ่นนั้นมันแตกต่างกันอย่างไรแล้วรุ่นไหนกันที่มันจะเหมาะกับเรา ท่านจะได้รับคำตอบในบทความนี้ครับ

สั่งซื้อได้อย่างไร

ท่านสามารถมองหาสินค้าที่ท่านถูกใจและซื้อกับเราได้ที่ ร้านค้าของเรา เลยครับ เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Tenga จากญี่ปุ่นโดยตรง รับรองได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่ท่านซื้อกับเราเป็นของแท้ 100% และเรารับประกันในสินค้าทุกชิ้นของเราหากท่านซื้อไปแล้วมีตำหนิอันเกิดจากการผลิตหรือเกิดจากการขนส่งแจ้งกลับมาที่เรภายใน 48 ชม. เรายินดีเปลี่ยนตัวใหม่ให้ท่านทันที

ในหัวข้อถัดไปเรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆที่จะช่วยให้ท่านเลือก Tenga รุ่นที่ถูกใจ หลังจากที่ท่านได้อ่านและเลือกรุ่นที่ต้องการไว้ในใจแล้วก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมและเลือกสินค้าในหน้าร้านค้าของเราได้เลยครับ โดยท่านสามารถทำการส่งซื้อผ่านทางเว็บนี้ได้เลยหรือจะแอด Line ID : tengaclub มาเพื่อสอบถามหรือสั่งซื้อก็ย่อมได้เช่นกัน

สำหรับท่านที่อยู่ในกทม. เรามีบริการจัดส่งด่วนถึงมือภายใน 2 ชม. สามารถชำระเงินสดกับพนักงานจัดส่งได้เลย ส่วนท่านที่อยู่ต่างจังหวัดเราก็ส่งสินค้าให้ท่านได้รวดเร็วไม่แพ้กัน โดยท่านสามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมในรายละเอียดของการจัดส่งสินค้าได้เลยครับ

เลือก Tenga อย่างไรให้ถูกใจเรา

ถ้าท่านที่ได้เข้าไปดูสินค้าต่างๆในเว็บของเรามาบ้างแล้ว คงมีคำถามว่าสินค้าที่เห็นมากมายหลายรุ่นนั้น รุ่นไหนดีที่เราควรเลือกมาลองใช้ รุ่นไหนที่เราซื้อมาใช้แล้วจะถูกใจเรา เรามีเทคนิคเล็กๆน้อยๆ ในการเลือกสินค้าของเรามาฝากกัน เราขอแนะนำให้ท่านรู้ก่อนว่าสินค้าของเราแบ่งประเภทใหญ่ๆได้ 3 ประเภท คือ

  1. แบบล้างได้นำกลับมาใช้ซ้ำได้ ได้แก่ สินค้าในรุ่น Flip Zero EV, Flip Zero, Flip Orb, Flip Hole, Aero, Crysta, Geo, Moova, 3D, Spinner, Air-Tech
  2. แบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ได้แก่ สินค้าในรุ่น Cup Series, Egg Series และ Pocket Series
  3. เจลหล่อลื่น ได้แก่ Tenga Lotion

 

รุ่นไหนดีอย่างไร

ในบทนี้ท่านจะได้รู้จักกับสินค้า Tenga แต่ละรุ่น โดยเรียงไปตามความนิยมของลูกค้า โดยการอ้างอิงจากอันดับสินค้าขายดีของเรา เริ่มจากรุ่นที่เป็นที่นิยมที่สุดและขายดีที่สุดตลอดกาลของเรากันครับ

 

Flip Zero Series

ซีรีย์นี้เป็นที่นิยมที่สุดและขายดีที่สุดของเรา และเป็นที่นิยมที่สุดในกลุ่มลูกค้าของ Tenga ไปทั่วโลกในตอนนี้ ราคาของจำหน่ายอยู่ที่ 3,990 บาท และจำหน่ายอยู่ที่ 4,190 บาท เมื่อซื้อพร้อมเจลหล่อลื่น Nuru

สาเหตุที่ทำให้ Tenga Flip Zero เป็นสินค้ารุ่นเรือธงของ Tenga ในตอนนี้ ก็เพราะทาง Tenga ใช้เวลาพัฒนาโมเดลนี้โดยอาศัยประสบการณ์และการเก็บข้อมูลความต้องการและความชื่นชอบของลูกค้ามากว่า 10 ปี แล้วนำมาพัฒนาต่อยอดจากซีรีย์ Flip Hole โดยเอาซีรีย์ Flip Hole ที่เคยได้รับความนิยมไม่แพ้กันในช่วง 5-6 ปีก่อนมาพัฒนาต่อ แล้วลบจุดด้อยทุกจุดที่ลูกค้าได้ติชมมาของ Flip Hole แล้วมาพัฒนาเป็น Flip Zero จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Flip Zero จึงสร้างยอดขายถล่มทลายไปทั่วโลกในตอนเปิดตัวและต่อเนื่องจนมาถึงในปัจจุบัน

จุดเด่นของ Flip Zero Series อยู่ที่

  • รูสอดใส่ที่ไร้รอยต่อจึงทำให้ทุกครั้งของการสอดใส่มันจะให้สัมผัสของแรงดูดเหนี่ยวรั้งเหมือนโดนตอดอยู่ตลอดเวลา และยังทำให้เราสอดใส่ได้ทั้งที่อวัยวะของเรายังไม่แข็งตัวอีกด้วย
  • ภายในกระบอกมีระบบสูญญากาศจากการออกแบบให้มันมี One Way Valve ช่องทางออกของอากาศด้านเดียว เมื่อคุณบีบไล่อากาศออกจากกระบอกด้วยปุ่ม Pressure Pads คุณจะได้สัมผัสกับสภาวะสูญญากาศที่คอยโอบรับคุณอยู่ภายใน
  • ปุ่ม Pressure Pads ที่ยาวทั่วถึงทั้งกระบอกทำให้คุณสามารถบีบมันเพื่อให้ภายในกระบอกโอบรับการสอดใส่ของคุณให้มันกระชับขึ้นเท่าที่ใจคุณต้องการ

หากคุณสนใจที่จะลองตัวท็อปของเรา เข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Tenga Flip Zero White Edition รุ่นสร้างชื่อให้กับ Flip Series จนติดอันดับสินค้าขายดีที่สุดมาอย่างยาวนาน

 

Flip Zero Electronic Vibration Series

ซีรีย์นี้แหละคือพี่ใหญ่ เป็นรุ่นที่ราคาสูงที่สุดของแบรนด์ Tenga ที่มีจำหน่ายในไทย ณ ตอนนี้ ราคาของรุ่นนี้จำหน่ายอยู่ที่ 7,890 บาท (มีเจลหล่อลื่น Nuru แถมให้ 1 ขวดครับ) เป็นรุ่นที่สร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้กับวงการ Sextoy เพราะเอาระบบ Electronic Vibration สั่นสะเทือนได้ พร้อมแบตเตอรี่แบบชาร์จได้มาเป็นส่วนประกอบ

โดยยังคงความโดดเด่นต่างๆที่เป็นเอกลักษณ์ต่างๆของ Flip Zero ไว้ แล้วเพิ่มระบบสั่นเพื่อสร้างสัมผัสของการกระตุ้นให้ผู้ใช้เกิดความตื่นเต้นและเพลิดเพลินไปกับการโลมเล้าที่แตกต่างไป เรียกได้ว่าเอาไปสอดใส่แค่เปิดสั่นไว้ยังไม่ต้องเคลื่อนไหวยักย้ายมือ ด้วยความแปลกใหม่แค่นี้ก็ฟินได้แล้ว

และจะยิ่งเร้าใจยิ่งขึ้นเมื่อท่านเปิดระบบสั่น (ในระบบสั่นนั้นยังเปลี่ยนแปลงการสั่นได้อีกถึง 5 รูปแบบ) พร้อมกับการเคลื่อนไหวขึ้นลง รับรองเลยว่าการถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกับมีเจ้า Flip Zero EV นี้โอบกระชับและส่งแรงสั่นเขย่ามังกรของเราอยู่ จะเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่และเด็ดถึงใจอย่างแน่นอน

 

Flip Orb Series

ซีรีย์นี้จะเรียกได้ว่าเป็น Flip Series ที่มีน้ำหนักเบามือก็ได้ ด้วยการออกแบบที่ยังคงจุดเด่นของ Flip Sries ไว้คือลวดลาย Texture ภายในที่คมชัด ให้สัมผัสการกระตุ้นที่ชัดเจน และสามารถกางออกเพื่อการล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย แต่ก็ได้เพิ่มจุดเด่นที่เป็นที่เรียกร้องของลูกค้า Tenga ที่อยากจะได้คุณสมบัตินี้จาก Flip Series ก็คือ น้ำหนักที่ค่อนข้างเบา เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มีความอึด ทนนาน กับกิจกรรมเข้าจังหวะ จะได้ลดความเมื่อยมือลง

ซึ่งนอกจากจะมีจุดเด่นที่น้ำหนักเบามือ และรูปทรงที่เป็นนาฬิกาทรายที่สามารถจับได้กระชับ ถนัดทุกจังหวะการสโตรกแล้วนั้น ภายในกระบอกยังออกแบบ Texture ให้มีลูกบอลทรงกลมเป็นตัวกระตุ้นให้ทุกสัมผัสภายในมีเม็ดกระตุ้นไว้คอยตอบรับทุกการเคลื่อนไหวเพื่อให้สัมผัสที่แตกต่างไปจาก Flip Series อื่นๆ สนนราคาจำหน่าย Flip Orb Series นั้นอยู่ที่ 2,690 บาท

 

Aero Series

ซีรีย์นี้เป็นซีรีย์ที่ออกใหม่ล่าสุดของ Tenga และแน่นอนซีรีย์นี้ก็มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ๆอีกแล้ว Tenga Aero มาพร้อมกับนวัตกรรมที่ใช้เทคโนโลยีในการควบคุมการรั่วไหลของอากาศเพื่อสร้างแรงดูดและความแน่นของสูญญากาศที่สมบูรณ์แบบภายในกระบอก เมื่อคุณสอดใส่มันจะช่วยให้ผู้ใช้จมดิ่งไปกับส่วนลึกของรูสอดใส่อันอ่อนนุ่มและยังสามารถหมุนกระบอกเพื่อปรับแรงดูดได้ถึง 10 ระดับ เรียกว่าหากใครอยากสัมผัสความตอดกระชับของสาวบริสุทธิ์ต้องซีรีย์นี้เลย ราคาจำหน่ายของ Aero Series อยู่ที่ 2,390 บาท

 

Air Tech Series

สำหรับทุกท่านที่เคยประทับใจกับการใช้งานรุ่น Cup Series ที่ทาง Tenga ออกแบบมาให้ใช้ครั้งเดียวทิ้ง เราขอแนะนำ Air Tech Series ซีรีย์ที่ขายดีที่สุด ในกลุ่มสินค้าที่ราคาเบาๆ โดย Air Tech Series นั้นมีราคาจำหน่ายอยู่เพียง 1,190 บาท แต่ความคุ้มค่านั้นเกินร้อย เพราะ Tenga นั้นออกแบบมาให้ใช้ซ้ำได้หลายสิบครั้ง แถมยังออกแบบมาให้ส่วนบนของกระบอกมีรูช่วยให้เกิดการไหลเวียนของอากาศในขณะใช้งาน ส่งผลให้ภายในกระบอกมีแรงดูดที่สูงขึ้นตลอดช่วงเวลาของการสอดใส่

 

Spinner Series

เป็นอีกซีรีย์ที่มีความนิยมไม่แพ้กับ Air Tech ราคาจำหน่ายนั้นก็ไม่ต่างกันมาก Spinner Series จำหน่ายอยู่ที่ราคา 1,290 บาท จุดเด่นของซีรีย์นี้อยู่ที่การหมุนบิดเป็นเกลียวตลอดการเคลื่อนไหวขึ้นลงของการสอดใส่ โดยปลอกที่จะมอบความสุขให้กับคุณนั้นเป็นเนื้อใสที่ยิดหยุ่นพร้อมเกลียวที่มีสีสันพันอยู่รอบตัว และแน่นอนมันสามารถนำมาล้างใช้งานซ้ำได้มากมายหลายสิบครั้ง

เราขอแนะนำเทคิคเล็กๆน้อยๆเวลาคุณใช้งานมันให้จับที่บริเวณหัวของมันแล้วดึงเข้าดึงออก แล้วช่วงเวลาของการ Spin จะสร้างสัมผัสสวรรค์ให้กับคุณ

 

Flex Series (Moova)

รับสัมผัสจากกระตุ้นของการหมุนจากเกลียวอ่อนนุ่มที่ยืดหยุ่นได้ Tenga Flex หรือ เรียกในญี่ปุ่นจะเรียกว่า Tenga Moova ซีรีย์นี้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับปลอกอันอ่อนนุ่มและเคสอันยืดหยุ่นที่เมื่อคุณบิดมันคุณจะได้รับสัมผัสที่คับแน่นขึ้น และจะยิ่งตื่นเต้นเร้าใจขึ้นไปอีกเมื่อคุณเอานิ้วปิดรูอากาศด้านบน ความดันอากาศภายในจะเปลี่ยนไปทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความแตกต่างของการสอดใส่ เลือกได้อย่างอิสระว่าจะควบคุมด้วยมือเดียวหรือใช้ 2 มือบิดมันพร้อมๆไปกับการเคลื่อนไหวขึ้นลง

ราคาของ Flex Series จำหน่ายอยู่ที่ 1,990 บาท สำหรับท่านที่สนใจ Air Tech Series แล้วยังพอมีงบอีกหน่อยเราขอแนะนำเป็นซีรีย์นี้ไปรับรองจะไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสัมผัสที่แตกต่างจากการอุดรูไหลเวียนของอากาศแล้วนั้น คุณยังบิดกระบอกอันยืดหยุ่นของมันเพื่อให้ภายในคับแน่นขึ้นได้อีกด้วย

 

Crysta Series

สำหรับท่านที่ไม่เคยลองรสรักกับสาวอวบที่มีเนื้อแน่นๆไว้รองรับจังหวะของการกระแทก เราแนะนำให้ท่านลอง Crysta Series ด้วยการออกแบบให้ปลอกเป็นยางเนื้อแน่นพร้อมกับรูปทรงธรรมชาติที่ลอยตัวอยู่ภายในพร้อมให้สัมผัสที่ชัดเจนรองรับการเคลื่นไหวตลอดการสอดใส่ของคุณ

คุณจะได้รับความเพลิดเพลิน 2 ต่อ ต่อที่ 1 เคลื่อนไหวเข้า-ออก ด้วยแรงกระแทกแบบเน้นๆเพื่อรับสัมผัสแบบแน่นๆจากยางยืดหยุ่นนั้น และเมื่ออยากรับสัมผัสที่ต่างไปให้คุณบีบยางนั้นให้มันบดเข้ากับอวัยวะของคุณแล้วเคลื่อนไหว คุณจะได้รับสัมผัสกับรสชาติใหม่ที่แปลกไปจากรูปทรงธรรมชาติที่ลอยตัวอยู่ในยางนั้นอย่างแน่นอน Crysta Series ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 1,990 บาท

 

Geo Series

ซีรีย์นี้โดดเด่นที่การให้สัมผัสเสมือนกับการถูก Oral Sex จนเรียกได้ว่าหากคุณชอบการกระตุ้นบริเวณปลายอวัยวะ (บริเวณหัว) เป็นพิเศษ เราขอแนะนำรุ่นนี้จะให้สัมผัสที่ตรงใจคุณมากที่สุด เนื่องจากวัสดุที่ ยืดหยุ่น และ หนานุ่มเป็นพิเศษ  มีรูปแบบการใช้งานง่ายๆเพียงแค่พลิกเอาด้านที่มีลวดลายกลับเข้าภายใน จากนั้นคุณก็ทำการสอดใส่ได้เลย และเนื่องจากมันไม่มีกระบอกห่อหุ้มทำให้มือของคุณจะได้สัมผัสกับเนื้อที่หนานุ่ม และขยุ้ม ขยับ มันได้อย่างมันมือ

โดยการใช้งานรุ่นนี้เราขอแนะนำให้คุณใช้มือจับบริเวณหัวแล้วเคลื่อนไหวขึ้น-ลง แทนการจับที่ด้านข้างเหมือนรุ่นๆอื่นๆ เรารับรองว่าคุณจะได้รับสัมผัสที่กระตุ้นบริเวณหัวของคุณอย่างเน้นๆ ทำให้คุณเสียวสยิวจนตัวเขย่าอย่างแน่นอน
Geo Series ราคาจำหน่ายอยู่ที่ 2,190 บาท

 

3D Series

จัดเป็น 1 ในซีรีย์คลาสสิคของ Tenga ซีรีย์นี้เปิดตัวมาตั้งแต่ปีที่ 2011 จุดเด่นของมันคือ วัสดุที่อ่อนนุ่มพร้อมให้สัมผัสอันอ่อนโยนกับคุณ และมันยังยืดหยุ่นมากทำให้เกิดแรงดูดและแรงเสียดทานที่นุ่มนวลตลอดการสอดใส่ อีกทั้ง 3D Series ยังง่ายต่อการใช้งานและการทำความสะอาด เพราะมันถูกออกแบบมาให้พลิกด้านลวดลายกลับไปไว้ข้างในเพื่อการใช้งานและพลิกกลับออกมาเมื่อต้องการทำความสะอาด (แบบเดียวกับ Geo Series) ราคาจำหน่ายของ 3D Series อยู่ที่ 1,890 บาท 

 

Flip Hole Series

อดีตพี่ใหญ่แห่งค่าย Tenga รุ่นก่อนหน้าที่จะพัฒนามาเป็น Flip Zero รุ่นนี้จะเป็นที่นิยมของหมู่แฟนพันธ์แท้ของค่าย Tenga ที่ยังลืมสัมผัสของมันไม่ลง แน่นอนว่านวัตกรรมใหม่ที่ใส่ไปใน Flip Zero Series จะไม่มีในรุ่นนี้ ได้แก่ One Way Valve ระบบสูญญากาศจากทางออกของอากาศทางเดียว, ปุ่ม Pressure Pads ที่ยาวคลุมได้ทั่วกระบอกต่างจาก Flip Hole ที่เป็นปุ่มกลม 3 ปุ่มแยกกัน, ช่องสอดใส่ที่ไร้รอยต่อ

แต่ Flip Hole ก็ยังคงมีเอกลักษณ์และให้สัมผัสที่ชัดเจนและตื่นเต้นไปไม่น้อยกว่า Flip Zero ดังนั้นรุ่นนี้จึงเหมาะกับแฟนพันธ์แท้ที่ยังลืมสัมผัสของมันไม่ลง เปรียบเหมือนวันหนึ่งเราเกิดคิดถึงแฟนเก่าเราเลยแวะกลับมาเพราะถวิลหารสชาติของมัน ราคาของ Flip Hole Series อยู่ที่ 3,390 บาท

ทุกซีรีย์ทั้งหมดนี้คือรุ่นที่สามารถล้างได้ เรียกได้ว่าหากคุณใช้มันพร้อมกับดูแลรักษาดีๆ อายุการใช้งานก็ยาวนานเป็นปีได้เลย ส่วนรุ่นที่ใช้ครั้งเดียวทิ้งไม่สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้ เดี๋ยวไว้โอกาสหน้าเรามาทำความรู้จักกับมันกัน

 

สรุป

สำหรับท่านที่สนใจมองหาของเล่น Tenga ไปไว้ในครอบครองสักชิ้น สำหรับผู้เริ่มต้นที่มีงบจำกัด เราแนะนำ Tenga Spinner Shell เรารับรองว่ามันจะให้สัมผัสที่เย้ายวนเพียงพอที่มันจะเป็นคู่ขาของคุณในยามเหงาอย่างแน่นอน ส่วนสำหรับท่านที่มีงบเพียงพอเราแนะนำท่านเป็น สุดยอดสินค้าขายดีตลอดกาลของเรา ได้แก่ Tenga Flip Zero White Edition รุ่นนี้เรารับรองได้ว่าท่านจะสัมผัสได้กับจุดสุดยอดที่เรียกได้ว่าเสียวขาสั่นกันได้เลย