Tenga FLIP Series มีดีอย่างไรทำไมถึงโดนใจใครหลายๆคน

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผลิตภัณฑ์รุ่นที่เป็นที่นิยมและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปที่สุดของแบรนด์ Tenga ก็คือ FLIP Series วันนี้เราจะมารู้จักเจ้า FLIP Series กันว่ามันมีจุดเด่นอะไรที่ทำให้เป็นที่นิยมและได้รับคำชมถึงความคุ้มค่าจากลูกค้าที่อุดหนุนไป

1. ล้างทำความสะอาดได้ง่าย
FLIP Series ถือเป็นผู้บุกเบิกของเล่นสำหรับผู้ชายที่สามารถเปิดฝาออกมาล้างทำความสะอาดภายในได้ ซึ่งเป็นผลดีอย่างยิ่งต่อการประหยัดเวลาในการล้างและการทำให้แห้งเพื่อจัดเก็บ (สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้) อีกทั้งยังสร้างความมั่นใจได้ว่าทุกซอกมุมภายในกระบอกนั้นได้รับการทำความสะอาดล้างออกได้อย่างหมดจดและแห้งดีแล้วก่อนเก็บรักษาเพื่อป้องกันเชื้อราและเชื้อโรคที่จะส่งผลกับอวัยวะของเรา

2. ออกแบบรายละเอียดภายในที่ซับซ้อนและปราณีต ตอบสนองความต้องการของทุกสัมผัส
ผลิตภัณฑ์ของ Tenga ทุกรุ่นมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ แต่ทาง Tenga เองก็ยอมรับว่าสินค้า FLIP Series คือพระเอกที่ฝ่ายคิดค้นและพัฒนาช่วยกันทุ่มเทออกแบบภายในกระบอกให้มีรายละเอียดที่ซับซ้อนและให้สัมผัสที่ชัดเจนมากกว่าซีรีย์อื่นๆ เนื่องจากทาง Tenga ใช้เทคโนโลยีในการขึ้นรูปในระดับสูงและมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา

3. ความแรงในการกระตุ้นที่มากน้อยต่างกันไปจากวัสดุสัมผัสที่ต่างกัน
ทุกความต้องการที่แตกต่างของแฟนๆย่อมได้รับการตอบสนอง และแน่นอนที่ Tenga ย่อมมีทางเลือกให้กับแฟนคลับที่ชื่นชอบสัมผัสที่แตกต่างกัน โดยสำหรับรุ่นสีขาวนั้นสำหรับท่านที่ชอบสัมผัสที่นุ่มนวล อ่อนโยน โอบกระชับแต่ไม่ฟิตแน่น และสำหรับรุ่นสีดำนั้นท่านจะได้พบกับความแน่น กระชับ และฟิต

4. สอดใส่ได้แม้ในขณะที่อวัยวะยังไม่แข็งตัว
เป็นที่ถูกใจสำหรับแฟนๆที่ต้องการกระตุ้นจากสัมผัสที่เสียวซ่านดุจดั่งการออรัลเซ็กซ์ ทาง Tenga ก็ไม่พลาดในจุดนี้ หลังจากรุ่น FLIP Hole แล้ว อีก 3 รุ่นไม่ว่าจะเป็น FLIP Zero, FLIP Zero EV, FLIP Orb ได้รับการออกแบบให้ปากประบอกที่ไว้ใช้สอดใส่อยู่ทางด้านที่ไม่มีรอยต่อ ซึ่งทริคง่ายๆในการเล่นกับมันคือ รูดปลายอวัยวะลงแล้วสอดใส่ให้เนื้อสัมผัสค่อยๆเคลื่อนเข้าสู่รูกระบอก รับรองว่าท่านจะได้พบกับสัมผัสใหม่ที่ทำให้ท่านตื่นตัวได้ในทันใด

5. อายุการใช้งานที่ยาวนาน
ด้วยราคาค่าตัวของเจ้า FLIP Series นั้นอาจจะราคาสูงจนทำให้เพื่อนๆหลายท่านตัดสินใจยากในการที่จะลองเป็นเจ้าของมัน แต่พวกเรา TengaClub รับประกันได้เลยว่าทุกบาทที่ท่านจ่ายไปเจ้า FLIP Series นั้นมีอายุการใช้งานที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน อย่างเจ้า Tenga Flip Zero ที่แอดมินใช้อยู่นั้นอายุก็ได้กว่า 3 ปีถึงปลดระวาง เพราะนอกจาก Body และ Sleeve ของแต่ละรุ่นจะใช้วัสดุแบบ Premium Grade แล้วยังมีเคสใสอย่างดีที่เทนก้าออกแบบมาไว้ใช้เพื่อจัดเก็บให้ถูกสุขอนามัยปลอดจากเชื้อโรคและฝุ่นละอองต่างๆที่จะไปสร้างความระคายเคืองต่ออวัยวะของเราได้