Tenga Flip Zero พัฒนาการแบบก้าวกระโดด เข้าแทนที่ Flip Hole ด้วยความเหนือชั้น

บทความชุดนี้ผมรวบรวมรูปและข้อมูลมาจากเว็บต่างประเทศเอามาถ่ายทอดให้เพื่อนๆได้เห็นข้อดีข้อด้อยของ Tenga Flip Zero ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อกันไป อยากให้ทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าเมื่อตัดสินใจซื้อสินค้าจาก Tenga Club

ตั้งแต่ยุคบุกเบิกของโลกนี้ มีหลายสิ่งที่ประดิษฐ์ออกมาเปลี่ยนโลก ล้วนแล้วแต่ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น จนบัดนี้ก็มาถึงคิวของอุปกรณ์ทดแทนการมีเพศสัมพันธ์ที่มีพัฒนาการที่ก้าวกระโดดเป็นอย่างยิ่ง ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการสำหรับท่านชาย ที่ทำให้เราได้รับรสสัมผัสที่แปลกใหม่ที่ยังไม่เคยมีแบรนด์ไหนทำได้มาก่อน เราได้สัมผัสกับความสุข ความเพลิดเพลิน และความตื่นเต้นในทุกขณะที่ใช้งาน เมื่อคุณได้อ่านรีวิวของเราแล้วอยากให้คุณลองด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าเราไม่ได้พูดเกินจริง

Tenga Flip Zero กับทุกสิ่งที่มีพัฒนาการ

หลังจากที่ซีรีย์ Flip Hole ได้เคยสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในตลาดอุปกรณ์ทดแทนการมีเพศสัมพันธ์และได้สร้างรสชาติและสัมผัสแห่งความประทับใจให้ใครหลายๆคนที่ได้ลิ้มลองเกิดความรัก แบรนด์ Tenga มาถึงตอนนี้กับการเปิดตัว ครั้งแรกที่พวกเราทีมงานได้เห็นมัน มันทำให้เราต้องร้องว้าวออกมาเพราะความทึ่งในรูปลักษณ์ของมันที่ดูหรูหรา ล้ำสมัย เป็นสินค้าระดับ High End ดูเป็นของเล่นแห่งอนาคต

เริ่มจากตัวเคสใส จากเดิมที่เคยเป็นแค่เคสพลาสติกอ่อนๆ ใช้เก็บรักษาได้ไม่ทนทาน ครั้งนี้ได้มากับกับเคสพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน สามารถใช้เก็บตัวกระบอกได้จริง ช่วยป้องกันฝุ่นและเชื้อโรค
ในส่วนรูปทรงของตัวมันเองจากซีรีย์เดิมที่ค่อนข้างมีขนาดที่ใหญ่จับไม่ค่อยถนัดมือ ก็ได้รับการปรับปรุงให้มีรูปทรงที่เพรียวลง สามารถจับได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น กระชับทุกจังหวะของการสโตรก

ไฮไลท์หนึ่งที่เป็นการเปลี่ยนแปลงสำคัญคือ ส่วนของรูสอดใส่ แบรนด์ Tenga ได้พัฒนาต่อยอดมาเพื่อลบจุดด้อยของซีรีย์ Flip Hole ด้วยการออกแบบให้รูนั้นไร้รอยต่อเรียบเนียนเป็นเนื้อเดียวกัน และยังใช้วัสดุที่หนาและนุ่ม ยืดหยุ่น ทำให้ตลอดเวลาที่สอดใส่และเคลื่อนไหวเข้าออก รูนี้จะทำให้เรารู้สึกโดนดูดดึงเหนี่ยวรั้งด้วยเหมือนมีแรงตอดตลอดเวลา และด้วยการที่ไม่มีรอยแยกนั้น ทำให้ปัญหาการเลอะเทอะจากเจลที่ไหลย้อนกลับได้หมดไป

เนื้อในของมันได้ใช้วัสดุ TPR เหมือนเดิมแต่เพิ่มความนุ่มให้มากขึ้นและเป็นเนื้อใสโปร่งแสง ด้วยความใสของมันทำให้เราสามารถมองเห็นน้องชายเคลื่อนไหวตลอดการสอดใส่ จุดนี้ถือได้สร้างความตื่นเต้นไปกับความแปลกใหม่ที่เราได้รับ

Pressure Pads ปุ่มควบคุมสูญญากาศ

อีก 1 จุดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างรสสัมผัสที่แตกต่างไปจากเดิม คือ ปุ่มเพิ่มแรงดัน ที่เหล่าสาวก Tenga ทุกท่านคงคุ้นเคยกันดีกับปุ่มกลมๆ 3 ปุ่มที่เคยสร้างความเสียวซ่านกันมาแล้วในซีรีย์ Flip Hole คราวนี้ Flip Zero ได้พัฒนาเพื่อให้กระตุ้นได้ดียิ่งขึ้นด้วย Pressure Pads ปุ่มเพิ่มแรงดันที่มีขนาดยาวครอบคลุมมิดสุดตั้งแต่ปลายยันโคน เราสามารถเลือกกดให้เกิดแรงดันจากระบบสูญญากาศได้ในทุกๆบริเวณของน้องชายของคุณ

และสิ่งที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ก้าวล้ำไปจากเดิม คือ มีเทคโนโลยีสภาวะสูญกาศ ด้วยการออกแบบระบบวาล์วทางเดียวให้อากาศไหลเวียนออกสู่ภายนอก ทำให้เราสามารถได้รับรสชาติในสัมผัสของแรงดึงดูดเสมือนโดนดูดโดนตอดจากช่องคลอดของสาวบริสุทธิ์
จากที่เราได้ลิ้มลองเราขอแนะนำให้คุณลองด้วย 2 แบบที่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นสอดใส่เข้าไปแล้วกดปุ่มแล้วแช่น้องชายของคุณค้างไว้เฉยๆ เพื่อซึมซับรสชาติของการบีบนวด คลึงเค้น ที่สุดแสนจะเพลิดเพลิน หรือสอดใส่แล้วกดปุ่มแล้วเคลื่อนไหวเข้า-ออก เมื่อเราได้ลองกับรูปแบบนี้แล้วนั้นมันทำให้เราได้สัมผัสกับจุดสุดยอดในระดับที่เรียกว่าขาสั่นกันเลยทีเดียว

ไฮไลท์สำคัญที่สร้างชื่อให้ Tenga Flip Zero

และมาถึงไฮไลท์สุดท้าย ที่เป็นรายละเอียดที่สร้างความประทับใจให้กับเรามากที่สุด เป็นจุดที่สร้างความดูดดื่มจากรสชาติและสัมผัสที่แสนตื่นเต้น แปลกใหม่ เร้าใจตลอดเวลาที่สอดใส่ จนถึงขนาดที่ทำให้เรากลั้นไว้ไม่อยู่จนถึงจุดสุดยอดแบบพุ่งกระฉูด

ไฮไลท์นี้ก็คือ 4 ด่าน Texture สำคัญ เนื้อในของกระบอก ในครั้งแรกที่เปิดกระบอกออกมามันทำให้อึ้งทึ่งไปเลยกับลวดลายภายในที่ดูสลับซับซ้อนมีลวดลายมากมายที่ดูแล้วน่าตื่นเต้นที่จะได้สอดใส่เข้าไป ประกอบด้วย 4 จุดสำคัญซึ่งทาง Tenga ตั้งชื่อได้เหมาะเจาะกับแต่ละจุดเหลือเกิน เมื่อสอดใสเข้าไปก็จะได้สัมผัสกับ

  • จุดที่หนึ่ง RIPPLE DOME มีลักษะเป็นลูกบอลโดมลูใหญ่แทรกกลางด้วยลูกคลื่นที่นูนขึ้นมาดูแล้วให้ความรู้สึกเหมือนลูกตาที่เซ็กซี่ ในจุดนี้จะกินพื้นที่ไปเกือบครึ่งกระบอก
  • จุดที่สอง RIDGE WALL กำแพงที่พื้นขรุขระเต็มไปด้วยซี่สามเหลี่ยมนูนเป็นสันขึ้นมาลักษณะเหมือนถูกโอบล้อมด้วยฟันเฟืองสามลูก มาถึงบริเวณส่วนกลางของกระบอกใน
  • จุดที่สาม TRIPLE CHAIN GATE ประตูลูกโซ่สามแถวซ้อนกัน และมาถึงจุดสุดท้ายที่ถือเป็นไฮไลท์ของ
  • จุดที่สี่ LAYERED END ORB ลูกโลกปลายกระบอก เมื่อคุณสอดใส่เข้าไปถึง ลูกโลกนี้จะดูดคลุมครอบบริเวณปลายอวัยวะของคุณไปทั้งหมด

สร้างประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เคยได้รับจากรุ่นไหนมาก่อน

ด้วยส่วนประกอบทั้งหมดของนี้ทำให้เราได้รับประสบการณ์ใหม่อย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนไม่ว่าจะจากกระบอกช่วยตัวเองรุ่นไหนๆหรือแม้กะทั่งจากกิจกรรมร่วมรักจริงๆ ก็ตาม

หลังจากที่เราได้ลองใช้และซึมซับความสุข ความเพลิดเพลิน ตลอดทุกช่วงเวลาแห่งการสอดใส่ ทุกการเคลื่อนไหวเข้าออก ทุกๆสัมผัสจะเต็มไปทั้งแรงกระแทก แรงนวด แรงดึงดูด ไม่ว่าคุณจะเป็นคนอึดแค่ไหน ด้วยเทคนิคที่คิดค้นพัฒนามากว่า 10 ปี Tenga Flip Zero 0 สามารถทำให้คุณสำเร็จถึงจุดสุดยอดในเวลาเพียงแค่ไม่กี่นาที

ด้วยเทคโนโลยีปุ่มเพิ่มแรงดันที่ยาวทั่วทั้งกระบอก มันทำให้คุณสามารถรสชาติที่หลากหลายจากการสอดใส่ได้ ไม่ว่าจะป็นการสอดใส่เข้าไปแล้วชักเข้าชักออก หรือจะสอดใส่เข้าไปแล้วแช่ค้างไว้ไม่ต้องเคลื่อนไหวแล้วกดปุ่มเพิ่มแรงดัน คุณก็จะได้สัมผัสกับแรงบีบนวดคลึงที่สุดแสนจะเพลิดเพลินสามารถทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ไม่ต่างกัน หรือหากเป็นการผสมผสานกันทั้งชักเข้าชักออกพร้อมกับกดปุ่มเพิ่มแรงดัน มันอาจทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ในระดับที่เรียกว่าขาสั่นกันเลยทีเดียว

เมื่อได้ทำความรู้จักกันเป็นอย่างดีจากการใช้งานนับสิบครั้ง ผู้เขียนกล้าพูดได้ว่าบัลลังก์ของ Tenga Flip Hole ถูกโค่นลงแล้ว เพราะ Flip Zero สามารถตีโจทย์รสชาติและสัมผัสที่ผู้ชายต้องการได้อย่างแตกกระจุย ถือได้ว่าเป็นความใจกล้าของค่าย Tenga ที่เปิดตัว Tenga Flip Zero ออกสู่ตลาด เพราะผู้เขียนเชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ลิ้มลองมันแม้เพียงครั้งเดียวก็จะทำให้เค้าคนนั้นไม่หันกลับไปแตะ Tenga Flip Hole อีกเลย